Hotline: 091 277 2008 - Email: luatdansu.net@gmail.com.

Tư vấn đăng ký lao động cho người nước ngoài

Theo khoản 1, Điều 9 Nghị định 34/2008/NĐ-CP, ngày 25/3/2008 quy định về tuyển dụng và quản lý người nước ngoài làm việc tại Việt Nam:

Người nước ngoài làm việc tại Việt Nam phải có giấy phép lao động, trừ các trường hợp sau đây:

- Người nước ngoài vào Việt Nam làm việc với thời hạn dưới ba tháng;

- Người nước ngoài là thành viên của công ty TNHH hai thành viên trở lên;

- Người nước ngoài là chủ sở hữu của công ty TNHH một thành viên;

- Người nước ngoài là thành viên Hội đồng quản trị của công ty cổ phần;

- Người nước ngoài vào Việt Nam để thực hiện chào bán dịch vụ;

- Người nước ngoài vào Việt Nam làm việc để xử lý các trường hợp khẩn cấp như: Những sự cố, tình huống kỹ thuật, công nghệ phức tạp nảy sinh làm ảnh hưởng hoặc có nguy cơ ảnh hưởng tới sản xuất, kinh doanh mà các chuyên gia Việt Nam và các chuyên gia nước ngoài hiện đang ở Việt Nam không xử lý được có thời gian trên ba tháng thì hết ba tháng làm việc tại Việt Nam, người nước ngoài phải làm thủ tục đăng ký cấp giấy phép lao động theo quy định tại Nghị định này;

- Luật sư nước ngoài đã được Bộ Tư pháp cấp giấy phép hành nghề luật sư tại Việt Nam theo quy định của pháp luật”.

I. Công ty tư vấn luật triệu sơn tư vấn các quy định của Pháp luật:

- Tư vấn luật về quyền và nghĩa vụ của người lao động và người sử dụng lao động sau khi đăng ký.

- Tham khảo và tư vấn luật về tình hình hiện tại của doanh nghiệp

- Tư vấn luật phương án tối ưu cho người lao động và người sử dụng lao động.

II. Đại diện thực hiện các thủ tục :

- Nộp hồ sơ cấp Giấy phép lao động.

- Theo dõi và xử lý kịp thời hồ sơ trong suốt quá trình cấp và nhận Giấy phép lao động.

III. Cam kết:

- Đảm bảo tính chính xác về Nội dung và thời gian cấp Giấy phép lao động.

- Hướng dẫn các thủ tục và qui định về Giấy phép lao động sau khi nhận Giấy phép lao động.

Phản hồi từ khách hàng

Họ tên:
Mobile:
Email:
Nội dung:

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Bài viết mới nhất

Phản hồi mới nhất

  • Nguyễn duy nói:
    Do không có thống nhất trong cuộc sống hay cải vả và Vợ làm trong môi trường nhạy cảm nên có cặp bồ đc chồng phát hiện nên 2 bên quyết định ly hôn. Con cái có 2 đứa 1 gái 8 tuổi 1 trai 3 tuổi, khi sinh 2 đứa ra bà nội nuôi nấn tất cả lo miếng ăn, giấc ngủ tất tần tật. Cha mẹ lo kiếm tiền để cho bà trông thôi, do đặc thù công việc nên vợ làm nhiu tiền hơn còn chồng làm có lương thấp hơn nhưng lo chở con cái đi học lo nhà cửa. Tài sản có 1 căn nhà và 1 lô đất, có được từ vợ chồng đang sống chung với nhau. Vợ cũng thường làm về trễ ko lo cho con đi học, ko bao giờ nấu cho gđ 1 buổi cơm. Nay làm đơn ly dị mong luật sư giải đáp dùm e. Chồng 1983, vợ 1984.;
  • Nguyễn duy nói:
    Do không có thống nhất trong cuộc sống hay cải vả và Vợ làm trong môi trường nhạy cảm nên có cặp bồ đc chồng phát hiện nên 2 bên quyết định ly hôn. Con cái có 2 đứa 1 gái 8 tuổi 1 trai 3 tuổi, khi sinh 2 đứa ra bà nội nuôi nấn tất cả lo miếng ăn, giấc ngủ tất tần tật. Cha mẹ lo kiếm tiền để cho bà trông thôi, do đặc thù công việc nên vợ làm nhiu tiền hơn còn chồng làm có lương thấp hơn nhưng lo chở con cái đi học lo nhà cửa. Tài sản có 1 căn nhà và 1 lô đất, có được từ vợ chồng đang sống chung với nhau. Vợ cũng thường làm về trễ ko lo cho con đi học, ko bao giờ nấu cho gđ 1 buổi cơm. Nay làm đơn ly dị mong luật sư giải đáp dùm e. Chồng 1983, vợ 1984.;
  • Đặng minh nói:
    Bên ad có bán đơn ly hôn thuận tình không ạ?;
  • Tran ngoc huyen nói:
    E mun lam don giao nhuong tai san cho con chua du tuoi thanh nien thi phai lam sao a;
  • Tran ngoc huyen nói:
    E mun lam don giao nhuong tai san cho con chua du tuoi thanh nien thi phai lam sao a;
  • Tran ngoc huyen nói:
    E mun lam don giao nhuong tai san cho con chua du tuoi thanh nien thi phai lam sao a;
  • Luật sư tư vấn nói:

    Chào chị!

    Theo quy định, ly hôn đơn phương phải gửi đơn tại Toà án nơi bị đơn (nơi cư trú của chồng chị). Chị xác định người thân của chồng chị có biết được địa chỉ của chồng chị ko?

    + Nếu người thân chồng chị không biết tin tức, chị có thể làm đơn gửi tới nơi chồng chị cư trú cuối cùng để xác nhận chồng đã bỏ đi nhưng thời gian bỏ đi phải ít nhất 06 tháng. Quá thời hạn 06 tháng sau khi chồng chị bỏ đi, chị có thể xin xác nhận của xã, phường sau đó gửi đơn tới tòa án nơi cư trú trước đây của chồng mình để yêu cầu tòa án tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú.Thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú phải được đăng trên báo hàng ngày của Trung ương trong 03 số liên tiếp và phát sóng trên đài Phát thchị hoặc Đài truyền hình của Trung ương 03 lần trong 03 ngày liên tiếp.

    Sau khi ra thông báo tìm kiếm nhưng vẫn không xác định được thông tin của chồng chị và kể từ ngày bỏ đi đã biệt tích hai năm liền trở lên thì yêu cầu tòa án tuyên bố mất tích. Sau đó gửi đơn xin ly hôn cùng các giấy tờ liên quan tới Tòa án nơi chị đang cư trú để làm thủ tục xin ly hôn như thủ tục chung theo điều 68 Bộ luật dân sự 2015.

    + Nếu chị xác định được người thân chồng chị biết nơi anh ấy đang cư trú nhưng không tiết lộ thông tin, chị có thể làm đơn yêu cầu Tòa án để gửi thông báo tới người thân của chồng chị yêu cầu cung cấp địa chỉ cư trú hiện tại của chồng mình. Sau đó chị có thể làm đơn xin ly hôn đơn phương gửi tới Tòa án nơi chị đang cư trú.

    ;
  • Trần thị hồng nói:
    Vợ chồng em ly thân được 1 năm giờ em muốn ly hôn. Chồng em sang trung quốc em gọi không liên lạc được toà an cho em ý kiến làm sao giải quyết ly hôn nhanh cho em với ạ. Giấy tờ tuỳ thân của em chồng em nó cầm hết;
  • Trần thị hồng nói:
    Vợ chồng em ly thân được 1 năm giờ em muốn ly hôn. Chồng em sang trung quốc em gọi không liên lạc được toà an cho em ý kiến làm sao giải quyết ly hôn nhanh cho em với ạ. Giấy tờ tuỳ thân của em chồng em nó cầm hết;
  • Trần thị hồng nói:
    Vợ chồng em ly thân được 1 năm giờ em muốn ly hôn. Chồng em sang trung quốc em gọi không liên lạc được toà an cho em ý kiến làm sao giải quyết ly hôn nhanh cho em với ạ. Giấy tờ tuỳ thân của em chồng em nó cầm hết;